TRƯỞNG BỘ PHẬN GIẢI PHÁP

  1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

– Hỗ trợ lãnh đạo trong việc xây dựng và triển khai chiến lược phát triển sản phẩm, các chính sách phù hợp chiến lược kinh doanh và phát triển của công ty.

– Đầu mối tổ chức xây dựng kiến trúc công nghệ tổng thể, nghiên cứu và đề xuất các giải pháp công nghệ mới phù hợp theo lộ trình và chiến lược phát triển chung của công ty.

– Tổ chức quản lý, điều hành phòng kỹ thuật, điều phối đội ngũ nhân viên kỹ thuật hoàn thành các công việc bao gồm: triển khai, lắp đặt các hệ thống liên quan đến CNTT, viễn thông, chuyên dụng.

– Giám sát, thúc đẩy hoạt động của nhân viên; hỗ trợ giải quyết kịp thời các vấn đề với khách hàng và quá trình làm việc, tổng hợp các báo cáo để đưa ra hướng đào tạo, khắc phục, cải tiến.

– Tổ chức sinh hoạt chuyên môn, đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ cho các cán bộ nhân viên trong Bộ phận.

– Thực hiện các nhiệm vụ khác do Lãnh đạo giao.

  1. YÊU CẦU VỀ NĂNG LỰC:

– Bằng cấp: Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông, tự động hóa

– Kinh nghiệm: Ít nhất 05 năm kinh nghiệm làm Pre-sale tại các công ty Công nghệ; Ưu tiên có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm quản lý, kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng giải pháp trong lĩnh vực hàng không (đèn hiệu, AWOS, BHS, ILS, …), hoặc kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết bị chuyên dụng quốc phòng.

– Kỹ năng, phẩm chất: Kĩ năng quản lý tốt; Khả năng giải quyết vấn đề; Khả năng làm việc dưới áp lực cao. Kỹ năng quản lý dự án hiệu quả; Tiếng anh chuyên ngành tốt, có khả năng giao tiếp thành thạo làm việc với chuyên gia nước ngoài.

  1. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:

– Mức lương: Thỏa thuận, tùy theo năng lực và hiệu quả công việc.

– Thưởng tháng lương thứ 13 và theo kết quả kinh doanh và các chế độ khác theo quy định của nhà nước.

– Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tiếp xúc với các chuyên gia từ các nước công nghệ phát triển: Mỹ, Israel, Pháp, Anh,…

LIÊN HỆ

  1. Địa điểm làm việc:

Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

  1. Liên hệ:

Ms Hậu: 0987156682; email: haunk@damas.vn