Công ty TNHH DAMAS được thành lập với đội ngũ lãnh đạo và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp gồm nhiều thành viên đã có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình, trách nhiệm trong lĩnh vực thiết bị quan trắc, khí tượng, hàng không, tự động hoá, viễn thông – Công nghệ.

DAMAS là nhà Cung cấp giải pháp và tích hợp hệ thống về điện tử thông tin, tin học, điều khiển và các lĩnh vực liên quan tại Việt Nam, đặc biệt là các giải pháp về Hệ thống quan trắc: Khí tượng, môi trường, công trình, giám sát sạt lở; Hệ thống thiết bị hàng không: Đèn hiệu cho sân bay (dân dụng, quân sự), hệ thống soi chiếu hành lý, hệ thống xử lý hành lý tự động (BHS); Hệ thống thông tin hàng hải; Hệ thống thông tin chuyên dụng do lĩnh vực an ninh, quốc phòng; Hệ thống, thiết bị đo lường tiêu chuẩn và hệ thống điện nhẹ cho toà nhà, công trình đô thị. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và có kiến thức chuyên sâu, đồng thời có quan hệ đối tác chiến lược với các nhà sản xuất thiết bị hàng đầu thế giới. DAMAS đã được biết đến như là một Công ty cung cấp giải pháp và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trong từng quá trình từ thiết kế hệ thống, triển khai, hỗ trợ kỹ thuật, cung cấp dịch vụ sau bảo hành, đào tạo chuyển giao công nghệ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hiệu quả nhất.

Trong quá trình hình thành và phát triển, DAMAS đã và đang xây dựng cho mình nền tảng vững chắc trên thị trường, được khách hàng tin tưởng và đánh giá như là một trong những nhà cung cấp giải pháp – dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những Công ty tích hơp và phát triển giải pháp quan trắc môi trường, điện tử thông tin và thiết bị hàng không hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh

Góp phần bảo vệ môi trường, nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải hàng không trong nước.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng hoàn hảo chỉ có thể bắt nguồn từ những con người có năng lực, có tinh thần trách nhiệm, có ý chí phấn đấu, có phẩm chất đạo đức phù hợp chuẩn mực xã hội, hướng đến những giá trị mà cộng đồng tôn vinh.

Đội ngũ lãnh đạo

Công ty được sáng lập bởi các thành viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thiết bị điện, điện tử, thông tin liên lạc và môi trường tại
Viêt Nam.

VŨ QUANG HƯNG

CHỦ TỊCH HDQT

VƯƠNG VĂN PHONG

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH