Điện nhẹ

Hệ thống điện nhẹ thường được gọi với tên gọi khác là ELV (EXTRA LOW VOLTAGE SYSTEM),Hệ thống điện nhẹ bao gồm : hệ thống điện thoại, camera, truyền hình… Các hệ thống này tuy có giá trị nhỏ trong công trình, nhưng lại mang lại các lợi ích và tiện dụng rất lớn cho người sử dụng và chủ đầu tư công trình.

Hệ thống điện nhẹ thường chiếm 10-20% giá trị dự án nhưng lại quyết định đẳng cấp chất lượng của công trình, bản chất điện nhẹ là các hệ thống công nghệ cao, luôn được cải tiến và nâng cấp công nghệ vì mục đích giúp người sử dụng tiện lợi hơn.

Một trong các hệ thống đó bao gồm các hệ thống như sau:

  1. HỆ THỐNG DATA & TEL: nhằm duy trì kết nối của tòa nhà với bên ngoài
  2. HỆ THỐNG CCTV: hay còn gọi là hệ thống camera quan sát, dùng trong ứng dụng quan sát hay giám sát an ninh cho công trình
  3. HỆ THỐNG PA: tên tiếng Anh là “PUBLIC ADRRESS SYSTEM”, là hệ thống âm thanh thông báo công cộng, nhằm truyền đạt các thông tin, tin nhắn và thông điệp cũng như thông báo khẩn cấp trong công trình.
  4. HỆ THỐNG ACCESS CONTROL: đây là hệ thống quản lý ra vào trong công trình, nhằm giới hạn và quản lý các cửa ra vào cũng như các thang máy\
  5. HỆ THỐNG BMS (Building Management System) hay BAS (Building Automation System): gọi là hệ thống quản lý tòa nhà, dùng trong tích hợp các hệ thống trong công trình để quản lý và giám sát trạng thái nhằm tiết kiệm năng lượng và quản lý tự động.
  6. HỆ THỐNG CAR PARKING: là hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh và tự động

Công ty TNHH DAMAS với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất và cung cấp các thiết bị hiện đại hàng đầu trên thị trường để làm hài lòng quý khách hàng.

Điện nhẹ
Điện nhẹ